สงครามนิวเคลียร์โบราณ

ตอบกลับโพส
siri
โพสต์: 1599
ลงทะเบียนเมื่อ: จันทร์ พ.ค. 25, 2020 9:57 am

สงครามนิวเคลียร์โบราณ

โพสต์ โดย siri » พุธ มิ.ย. 02, 2021 8:40 am

สงครามนิวเคลียร์โบราณ :geek: :geek: :ugeek: :ugeek: :ugeek:

อินเดีย - มนุษย์อยู่ในเกณฑ์ของโลกใหม่หรือเพียงแค่ติดอยู่บนลู่วิ่งวงกลมซ้ำบทเรียนจากประวัติศาสตร์ที่เขาไม่เคยเรียนรู้มาก่อน?

ปัจจุบันมีนักวิชาการได้จำนวนมากขึ้นเรื่อย ๆ เชื่อว่าในสงครามนิวเคลียร์ของโลกเป็นเพียงการทำซ้ำครั้งล่าสุดในชุดเทคโนโลยีที่ผิดพลาดของมนุษย์ดูเหมือนจะหมกมุ่นอยู่กับการทำซ้ำอยู่เสมอ

นิทานโบราณพูดถึงวิมานบิน Vimanas เป็นยานพาหนะที่แท้จริงและเป็นต้นกำเนิดของ 'เครื่องบิน' มีการอธิบายสงครามครั้งใหญ่ไว้ในตำราศาสนายุคแรก ๆ อาวุธสามารถปรับระดับที่พื้นดินได้อย่างแท้จริงเหมือนสนามพลังเคลื่อนที่

ในอินเดียโบราณเราพบการจำกัดคำสำหรับการวัดความยาว หนึ่งคือระยะทางของปีแสงและหนึ่งคือความยาวของอะตอม มีเพียงสังคมที่ครอบครองพลังงานนิวเคลียร์เท่านั้นที่ต้องการคำเช่นนี้

เมื่อ Oppenheimer กล่าวว่า 'ฉันกลายเป็นผู้ทำลายล้างโลก' เขาอ้างจากหนังสือโบราณเหล่านี้

เชื่อหรือไม่ว่าทะเลทรายในหลายทวีปในปัจจุบันเป็นผลมาจากสงครามนิวเคลียร์ (ก่อนประวัติศาสตร์) Kisari Mohan Ganguli นักประวัติศาสตร์กล่าวว่างานเขียนศักดิ์สิทธิ์ของอินเดียเต็มไปด้วยคำอธิบายดังกล่าวซึ่งฟังดูเหมือนระเบิดปรมาณูที่มีประสบการณ์ในฮิโรชิมาและนางาซากิ

เขากล่าวว่าการอ้างอิงกล่าวถึงการต่อสู้รถรบบนท้องฟ้าและอาวุธขั้นสุดท้าย การสู้รบในสมัยโบราณได้อธิบายไว้ใน Drona พาร์วาส่วนที่ มหาภารตะ “ เนื้อเรื่องบอกถึงการต่อสู้ที่มีการระเบิดของอาวุธขั้นสุดท้ายทำลายกองทัพทั้งหมดทำให้ฝูงชนของนักรบที่มีม้าและช้างและอาวุธถูกขนออกไปราวกับว่าพวกเขาเป็นใบไม้แห้งของต้นไม้” Ganguli กล่าว

พิจารณาข้อเหล่านี้จากมหาภารตะโบราณ : กระสุนปืนลูกเดียวที่ชาร์จด้วยพลังทั้งหมดของจักรวาล เสาควันไฟและเปลวไฟที่สว่างไสวราวกับดวงอาทิตย์นับพันดวงขึ้นพร้อมกันในความงดงามที่น่าเศร้า

การระเบิดในแนวตั้งฉากพร้อมกับเมฆควันที่เป็นลูกคลื่น มันเป็นอาวุธที่ไม่เคยรู้จักมาก่อน

สายฟ้าแห่งเหล็กสารและความตายขนาดมหึมาซึ่งลดลงเหลือเพียงเถ้าธุลีเผ่าพันธุ์วริชนิสและแอนดากาสทั้งหมด

ศพถูกเผาจนไม่สามารถจดจำได้ ผมและเล็บหลุดออก เครื่องปั้นดินเผาแตกโดยไม่มีสาเหตุชัดเจนนกก็กลายเป็นสีขาว หลังจากนั้นไม่กี่ชั่วโมงอาหารทั้งหมดก็ติดเชื้อ…เพื่อหนีจากไฟนี้ทหารโยนตัวเองลงในลำธารเพื่อล้างตัวและอุปกรณ์ของพวกเขา

จวบจนกระทั่งการทิ้งระเบิดที่ฮิโรชิมาและนางาซากิมนุษย์ยุคใหม่ไม่สามารถจินตนาการถึงอาวุธใดที่น่ากลัวและทำลายล้างเท่ากับที่อธิบายไว้ในตำราอินเดียโบราณ

กระนั้นพวกเขาอธิบายผลของการระเบิดปรมาณูได้อย่างแม่นยำมาก พิษของกัมมันตภาพรังสีจะทำให้ผมและเล็บขาดหลุดร่วง การแช่ตัวในน้ำช่วยให้ผ่อนคลายแม้ว่าจะไม่ใช่วิธีการรักษาก็ตาม

เมื่อการขุดค้น Harappa และ Mohenjo-Daro ถึงระดับถนนพวกเขาพบโครงกระดูกที่กระจัดกระจายไปทั่วเมืองหลายแห่งจับมือกันและนอนเหยียดยาวอยู่บนถนนราวกับว่ามีการลงโทษอันน่าสยดสยองเกิดขึ้นในทันที

ผู้คนนอนอยู่เฉยๆไม่ถูกฝังอยู่ตามท้องถนนในเมือง การขุดลงไปที่ระดับถนนเผยให้เห็นโครงกระดูก 44 ชิ้นที่กระจัดกระจายราวกับว่าการลงโทษมาถึงแล้วพวกเขาก็ไม่สามารถเข้าบ้านได้ โครงกระดูกทั้งหมดถูกแบนราบกับพื้น

มีคนพบพ่อแม่และเด็กนอนราบอยู่บนถนนคว่ำหน้าและยังจับมือกัน และโครงกระดูกเหล่านี้มีอายุหลายพันปีแม้ตามมาตรฐานทางโบราณคดีดั้งเดิม

อะไรที่ทำให้เกิดสิ่งนั้นได้?

ทำไมศพจึงไม่เน่าเปื่อยหรือถูกสัตว์ป่ากิน?

นอกจากนี้ยังไม่มีสาเหตุที่ชัดเจนของการเสียชีวิตที่รุนแรงทางร่างกาย โครงกระดูกเหล่านี้เป็นหนึ่งในกลุ่มที่มีกัมมันตภาพรังสีมากที่สุดเท่าที่เคยพบในฮิโรชิมาและนางาซากิ

มีสถานที่แห่งหนึ่งนักวิชาการโซเวียตพบโครงกระดูกซึ่งมีระดับกัมมันตภาพรังสีสูงกว่าปกติ 50 เท่า

และได้มีการพบเมืองอื่น ๆ ทางตอนเหนือของอินเดียซึ่งแสดงให้เห็นถึงการระเบิดครั้งใหญ่ เมืองหนึ่งที่อยู่ระหว่างแม่น้ำคงคาและภูเขาราชมาฮาลดูเหมือนว่าจะต้องเผชิญกับความร้อนที่รุนแรง

กำแพงและฐานรากของเมืองโบราณจำนวนมหาศาลถูกหลอมรวมเข้าด้วยกันมีชีวิตชีวาอย่างแท้จริง! และเนื่องจากไม่มีข้อบ่งชี้ของการระเบิดของภูเขาไฟที่ Mohenjo-Daro หรือที่เมืองอื่น ๆ ความร้อนที่รุนแรงในการหลอมภาชนะดิน

จึงสามารถอธิบายได้ด้วยการระเบิดปรมาณูหรืออาวุธอื่น ๆ ที่ไม่รู้จักเท่านั้น เมืองต่างๆถูกกวาดล้างไปทั้งหมด

มีหลักฐานว่าอาณาจักรพระราม (ปัจจุบันคืออินเดีย) ถูกทำลายล้างจากสงครามนิวเคลียร์ หุบเขาสินธุปัจจุบันเป็นทะเลทรายธาร์และเป็นที่ตั้งของเถ้ากัมมันตภาพรังสีที่พบทางตะวันตกของเมืองจ๊อดปูร์ เถ้ากัมมันตภาพรังสีหนักในรัฐราชสถานประเทศอินเดียครอบคลุมพื้นที่ 3 ตารางไมล์ห่างจากเมืองจ๊อดปูร์ไปทางตะวันตก 10 ไมล์

นักวิทยาศาสตร์กำลังตรวจสอบพื้นที่ซึ่งมีการสร้างบ้านจัดสรร ในระยะหนึ่งมีการพิสูจน์แล้วว่ามีอัตราการเกิดข้อบกพร่องและมะเร็งในบริเวณที่กำลังก่อสร้างสูงมาก ระดับของรังสีที่นั่นได้ขึ้นทะเบียนไว้สูงมากในมาตรวัดของนักวิจัยซึ่งตอนนี้รัฐบาลอินเดียได้ปิดล้อมพื้นที่แล้ว

นักวิทยาศาสตร์ได้ขุดพบเมืองโบราณที่มีหลักฐานแสดงการระเบิดปรมาณูย้อนหลังไปหลายพันปีตั้งแต่ 8,000 ถึง 12,000 ปีทำลายอาคารส่วนใหญ่และอาจมีผู้คนถึงครึ่งล้านคน

นักวิจัยคนหนึ่งคาดการณ์ว่าระเบิดนิวเคลียร์ที่ใช้มีขนาดใกล้เคียงกับที่ทิ้งในญี่ปุ่นในปีพ.ศ. 2488 สัญญาณที่น่าสงสัยอีกประการหนึ่งของสงครามนิวเคลียร์ในอินเดียคือปล่องภูเขาไฟขนาดยักษ์ใกล้เมืองบอมเบย์

หลุมอุกกาบาต Lonar ขนาดเส้นผ่านศูนย์กลางเกือบ 2,154 เมตรซึ่งอยู่ห่างจากมุมไบไปทางตะวันออกเฉียงเหนือ 400 กิโลเมตรและมีอายุน้อยกว่า 50,000 ปีอาจเกี่ยวข้องกับสงครามนิวเคลียร์ในสมัยโบราณ

ไม่พบร่องรอยของวัตถุอุกกาบาตใด ๆ ในพื้นที่หรือในบริเวณใกล้เคียงและนี่คือหลุมอุกกาบาตที่เป็นที่รู้จักแห่งเดียวในโลกในหินบะซอลต์ สามารถตรวจสอบข้อบ่งชี้ของการสั่นสะเทือนอย่างมาก (จากความกดดันที่สูงกว่า 600,000 บรรยากาศ) และความร้อนที่รุนแรงและฉับพลัน (ระบุด้วยทรงกลมแก้วบะซอลต์) จากไซต์นี้ –Ajithkuma

อ้างอิง: ทอว์ไวท์เอเลี่ยน

ตอบกลับโพส

ย้อนกลับไปยัง “เรื่องลี้ลับ ฮวงจุ้ย ดูดวง ทำนายฝัน ไสยศาสตร์ ภูตผีปีศาจ”